ความพึงพอใจในการเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ของนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวส.) วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีสะเกษ บริหารธุรกิจ

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวส.) วิทยาลัยอาชีวศึกษาศรีสะเกษบริหารธุรกิจ

ชื่อผู้วิจัย : นายพรเทพ พงศ์พฤทธิวัฒน์

ปีการศึกษา : 2559